Tin mới về Đồng Tâm ngày 18 tháng Tư (*)

fb Lương Ngọc Huỳnh

47
- Quảng Cáo -

ĐIỂM NÓNG ĐỒNG TÂM (**)

Hôm qua người dân Đồng Tâm đã thả 15 người, trong quá trình thả người, chính quyền và nhân dân đã làm biên bản đầy đủ, có sự chứng kiến và ký nhận của cả hai bên và cả các cảnh sát cơ động trẻ tuổi.

Trong biên bản có ghi lý do xe về bắt người đeo biển số giả, hiện nay nhân dân đang giữ hai biển số xe, một biển số giả khi đi bắt người và một biển số thật thì dấu ở trên xe. Biên bản cũng ghi đây là vụ bắt cóc người có tổ chức, và không có đọc lệnh, vậy là vi phạm luật pháp.
– Tình hình sức khoẻ ông Kình sáng nay bệnh viện có thể sẽ mổ cho ông Kình, và yêu cầu gia đình ký biên bản nếu có vấn đề gì thì gia đình chịu trách nhiệm.
– Về ý kiến của gia đình không đồng ý ký, vì gia đình nói rằng ông đang khoẻ mạnh do bị bắt cóc và đánh đạp mà gãy vỡ xương hông vậy ai làm ông Kình bị thương thì người đó đi mà ký, gia đình sẽ không ký, nếu bệnh viện mổ thì mổ mà không mổ thì thôi, nếu ông Kình có chết thì coi như là một sự hy sinh cho dân làng, và gia đình đành chấp nhận.
– Hiện tại con gái út của ông Kình đã không ký và bỏ ra ngoài. Nếu bắt ông Kình ( bệnh nhân tự ký cam kết để mổ) thì điều này có vi phạm luật pháp không?
Về vấn đề này trước mắt chính quyền nên cấp cứu cho ông Kình kể cả gia đình không ký, và làm mọi cách để cứu sống ông Kình tránh một thảm hoạ tồi tệ, khi người dân đã bất chấp họ đã không còn sợ chết nghĩa là họ chấp nhận tất cả, và điều đó có nghĩa là chính quyền mất dân, mất dân là loạn thì chế độ có tồn tại được lâu không?! Nên những cái đầu nóng cần thông minh hơn, nếu kém thông minh thì từ chức để cho những người thông minh làm việc.

Lương Ngọc Huỳnh

- Quảng Cáo -

(*) CTM Media đặt tựa

(**) Tựa đề nguyên thủy

- Quảng Cáo -

47 CÁC GÓP Ý

  1. Cung do chinh quyền thoi nát. Bầu các ong ấy len lam can bo đe cho dan được nho.ma dan chua được nho ma mang hoa cho dan.o che đo nao thi cung co quan tham ca thoi.lam lanh đao la phai co Đức. Phai vi dan vi nước o co dan thi nước xe mat.

  2. cs đã từng xử đẹp người dân Thái Bình cũng kiểu thương thuyết giảm nhiệt , sau đó họ về giết hết sạch mấy cụ! Người vẫn chết đất vẫn mất về những thằng tham … thương ghê! Dân không đấu lại nổi cs biến chất đâu! hazzzzzzzz

  3. Là người ở xa ko biết thật hư thế nào. Mong các cấp có thẩm quyền điều tra làm rõ vụ này để lấy lại niềm tin cho nhân dân Nếu vụ này đúng như clip thì dân ko biết tin vào ai nữa

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here