Thối nát

Nguyễn Thông - Blog Nguyễn Thông

11
Biếm họa V. Thọ
Biếm họa V. Thọ
- Quảng Cáo -

Con của dân đen chỉ xin vào học ở trường mầm non điểm thôi cũng phải xếp hàng từ nửa đêm, xô cổng vượt rào trầy vi tróc vẩy; còn con cháu, dâu rể, anh chị em của mấy ông “ủy” này chia nhau “gánh nặng” ghế quan chức vì dân. Quá thối nát.

Đảng của ông lão bảy mươi ơi, ra mà xem kìa. Hãy tạm đọc đoạn trích này trên báo chính thống đi:

“Cụ thể, trường hợp gia đình ông Nguyễn Hữu Tiến – bí thư Huyện ủy Kim Thành – có em trai là ông Nguyễn Hữu Hưng hiện đang giữ chức vụ phó chủ tịch UBND huyện. Anh trai của ông Tiến là ông Nguyễn Hữu Thưởng cũng được phân công công tác tại Chi cục Thuế huyện Kim Thành.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hồng Cương, em rể của ông Tiến, được phân công nắm giữ chức vụ trưởng Ban tổ chức huyện ủy.

- Quảng Cáo -

Con trai của ông Cương là Nguyễn Đức Trọng hiện cũng đang làm chuyên viên tại phòng thanh tra huyện. Được biết, ông Tiến vốn là con trai của ông Nguyễn Hữu Bạ – nguyên bí thư Huyện ủy Kim Thành.

Cũng có “thế lực” không kém gia đình ông Tiến, không ít thân nhân trong gia đình của ông Lê Ngọc Sang – phó bí thư thường trực Huyện ủy Kim Thành – được giao nắm giữ các chức vụ quan trọng.

Trong đó kể đến việc con trai của ông Sang là Lê Ngọc Dũng hiện đang là huyện ủy viên, trưởng phòng tài chính huyện.

Ông Lê Văn Vịnh (em ruột ông Sang) đang là phó chi cục trưởng Chi cục Thuế Kim Thành. Con dâu ông Sang là Đỗ Thị Thu làm phó giám đốc BHXH huyện Kim Thành và con gái ông Sang là Lê Thị Dung là chuyên viên phòng nội vụ.

Ông Sang vốn là con trai của ông Lê Văn Khoái – nguyên bí thư huyện Kim Thành, nguyên trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy. Ông này có chị gái từng giữ chức vụ chủ tịch UBND huyện Kim Thành”. (trích báo Tuổi Trẻ Online ngày 13.4).

Blog Nguyễn Thông

- Quảng Cáo -

11 CÁC GÓP Ý

  1. Cạc-Mác ngày xưa đã ngây thơ mà không nghĩ ra cái v/đ rất cơ bản này của con người :
    Thằng nào cũng có bao tử biết đói và thích ăn ngon mặc đẹp. Trong một thể chế độc tài vô luật pháp thì khi nắm được quyền trong tay ta tha hồ mà vét. Người Tây Âu thời trung cổ cũng đã nhận ra và nói “Cuối cùng rồi cách mạng nó cũng sẽ ăn hết con cháu của nó” ! Ta phải tự hỏi lại chính mình, tại sao những người lên nắm được quyền hành họ lại phải thương yêu ta hơn bản thân họ và gia đình họ ? tại sao họ lại phải yêu nhân loại đến thế ? ngoài việc họ cứ cho ta ăn bánh vẽ với những khẩu hiệu cho một tương lai vĩ đại xhcn, mà chả ai biết phải xây dựng nó như thế nào ? Người ta chỉ nhắm một chủ đích duy nhất là Còn đảng thì Còn ta.
    Trong những quốc gia văn minh dân chủ không có một nước nào mà dân phải đóng thuế để nuôi quá nhiều công nhân viên nhà nước, công an cán bộ đảng viên, những thành phần không sản xuất cho xã hội, như ở những nước cs độc tài. Ở VN là khoảng 11 triệu người loại vô sản xuất ấy. Nếu người dân không ý thức được v/đ này thì sẽ suốt đời được sống trong mơ và làm kiếp trâu cầy … !

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here