Chất vấn ĐBQH về việc để giặc vào phòng họp Diên Hồng

Chu Hảo - Blog Tễu Nguyễn Xuân Diện

8
GS. Chu Hảo, nguyên Thứ Trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ.
- Quảng Cáo -

CHẤT VẤN ĐBQH VỀ VIỆC ĐỂ TẬP CẬN BÌNH ĐĂNG ĐÀN

10.11.2015

Thư ngỏ

Kính gửi các ĐBQH: Trương Trọng Nghĩa, Lê Như Tiến, Dương Trung Quốc, Trần Du Lịch, Lê Nam …

Và các vị khác được các tầng lớp xã hôi dân sự và doanh nhân tín nhiệm.

Thưa quý vị,

- Quảng Cáo -

Là một cử tri luôn quan tâm đến các hoạt động của Quốc hội, tôi xin chất vấn quý vị những điều sau đây, và mong được hồi âm trên công luận.

tap-can-binh-qh-vn1. Vì sao quý vị không có bất kỳ hành động công khai nào phản đối, ngăn chặn Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đăng đàn phát biểu tại Quốc hội nước ta, thực chất là với tư cách kẻ xâm lược, đại diện cho bè lũ bá quyền Đại Hán chưa khi nào rời bỏ âm mưu thôn tính Đất nước ta và nô dịch Dân tộc ta?

2. Nếu không ngăn chăn được như đã thấy thì vì sao quý vị không thể bày tỏ thái độ cần có của một ĐBQH của nhân dân, tối thiểu bằng cách bỏ ra ngoài không tham dự, hoặc tham dự và chất vấn trực tiếp dù Chủ tịch đoàn phiên họp cho phép hay không?

3. Tôi tin rằng quý vị không thể vỗ tay hoan nghênh Tập Cận Bình khi ông ta kết thúc bài phát biểu lố bịch ấy. Liệu có bao nhiêu phần trăm Đại biểu Quốc hội không vỗ tay như quý vị đã làm? Nhân dân rất cần được biết điều đó.

4. Quý vị có thấy hổ thẹn với tiền nhân khi cam chịu tham gia đón tiếp long trọng đại diện cho bè lũ xâm lược tại Phòng họp mang tên Diên Hồng- biểu tượng thiêng liêng cho tinh thần toàn dân đoàn kết chống ngoại xâm?

5. Sau hết, các vị có thể công khai bày tỏ thái độ của mình đối với bài phát biểu lươn lẹo, thâm độc và ngang ngược của Tập Cận Bình tại phòng Diên Hồng, và sau đó một ngày tại Singapore, để chúng tôi được hy vọng tiếp tục đặt niềm tin vào quý vị, những đại biểu hiếm hoi đã từng dám tự do biểu đạt chính kiến của mình trong một Quốc Hôi thiếu dân chủ, không thật sự do nhân dân tự nguyện bầu ra này.

Xin quý vị hãy lên tiếng! Trân trọng cám ơn!

Chu Hảo,
Hà Nội

- Quảng Cáo -

8 CÁC GÓP Ý

  1. Phòng họp Điện Hồng nhưng rất tiếc chủ trì cuộc họp lại là đám hậu duệ của Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc.
    Rất đồng cảm và chia xẻ với ông Chu Hảo.

  2. Sao lại gọi là Diên Hồng…khi cái lũ ngồi trong đó được gài tên theo luật cộng nô…bỏ phiếu đại, bỏ phiếu dùm…do đó khi cu tập qua nói chuyện với lũ chó hùa là hợp thời…

  3. co gi dau ma am i len vay ,theo tau khua thi moi giu duoc che do cs,cac ban nhin di xung quanh chung ta tren the gioi con duoc may nuoc theo che do cs,ven ven con 04 nuoc trong do tau khua duong nhien la anh ca.mac du tham lam ban thiu va xao tra nhung chung ta khong con con duong nao khac,du cho mat dao,mat dat mat tu do

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here