Thảm họa môi sinh – Thủ phạm là giới bạo quyền CSVN

Tiến sĩ Mai ThanhTruyết trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành

- Quảng Cáo -

Trong những năm gần đây tình trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam là cực kỳ nghiêm trong, đe dọa đến cuộc sống bình thường của người dân.

Dưới chế độ toàn trị, đàng cộng sản Việt Nam ngày càng lệ thuộc Trung cộng. Các nhà thầu Trung cộng nắm giữ thi công nhiều công trình quan trong với những thiết bị lạc hậu, vi phạm qui phạm an toàn môi trường.

Suốt từ Bắc đến Nam một hệ thống nhiệt điện do Trung cộng xây dựng đã gây hậu quả nghiêm trong về môi trường dẫn đến các cuộc biểu tình lớn của người dân,  có lần đã gây ách tắc giao thông quốc lộ 1 ở miền Trung hàng chục cây số trong nhiều ngày, và gần đây là Formosa Vũng Áng mà đứng sau nó là Trung cộng đã gây thảm họa môi trường biển miến Trung, làm cá chết hàng loạt, đưa đến các cuộc biểu tình của dân chúng suốt mấy tháng qua mà đình điểm là cuôc biểu tình lên đến hàng  vạn người trước nhà máy Formosa ngày Chủ nhật 2/10 mới đây.

Thảm họa môi sinh đã đe dọa sức khỏe người dân. Việt Nam là một số rất ít nước đứng đầu thế giới về bệnh ung thư.

- Quảng Cáo -

Thảm họa môi sinh ngày càng lộ diện thủ phạm chính là giới bạo quyền cộng sản Việt Nam.

Từ thành phố Houston – Hoa Kỳ Tiến sĩ Mai Thanh Truyết đã có cuộc trao đổi với nhà báo Trần Quang Thành về vấn nạn này.

Nội dung như sau – Mời qúi vị cùng nghe:

- Quảng Cáo -

3 CÁC GÓP Ý

  1. cái bọn bới cứt tìm giòi này. fomosa qua lâu rồi. cứ nhai đi nhai lại mãi. bọn mày có yêu nước thì mang bom trên người sang TQ đánh bom tự sát đi. tao thấy VN bây giờ quá ổn rồi. bọn mày có giỏi thì đấu tranh cho VN thành trung đông ukraina đi.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here