Hòa hợp hòa giải chỉ là một thủ đoạn xảo trá của giới bạo quyền cộng sản

Nhà báo Trần Quang Thành phỏng vấn nhà văn Võ Thị Hảo

1
- Quảng Cáo -

Cách đây 70 năm vào ngày 12 Tháng Bảy 1946, lực lượng công an cộng sản Việt Nam đã đồng loạt tấn công các cơ sở của Việt Nam Quốc Dân Đảng trên toàn quốc, trong đó có nhà số 7 phố Ôn Như Hầu, nay là phố Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội.

HAU1
Nhà số 7 Phố Ôn Như Hầu (nay là Nguyễn Gia Thiều) Hà Nội

Giới cầm quyền CSVN biện bạch vụ tấn công là nhằm để đập tan một âm mưu đảo chính lật đổ chính phủ.

Trả lời đài RFA  ông Trần Tử Thanh, hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Quốc Dân Đảng, đang sống tại Virginia, Hoa Kỳ nêu rõ :

“Vụ đảo chánh lật đổ chính phủ thì chính ngay ông Võ Nguyên Giáp cũng đã liên hệ với một sĩ quan của Pháp để chính thức xin yểm trợ cho ông ta một số vũ khí tối tân, cũng như một số sĩ quan Pháp, để ông ta tấn công vào các cơ sở của Việt Nam Quốc Dân Đảng. Như vậy làm sao nói Việt Nam Quốc Dân đảng liên hệ với Pháp được, tài liệu của những người cộng sản sau này cũng có đề cập đến vấn đề đó.”

- Quảng Cáo -

Nguyên do đưa đên vụ án Ôn Như Hầu, ông Trần Tử Thanh cho rằng “đó là đảng cộng sản muốn độc chiếm quyền lãnh đạo chính trị: Ông Hồ Chí Minh tham quyền hành, muốn đảng cộng sản nắm hết quyền, và khi chính phủ liên hiệp quốc gia và cộng sản được thành lập, ông ta dần dần loại bỏ các thành phần quốc gia ra khỏi chính phủ bằng cách gây nên một vụ án.”

HAU2
Lệnh bắt những người ở số 7 Phố Ôn Như Hầu, ngày 12 tháng 7 năm 1946.

Nhà văn Võ Thị Hảo trong cuộc trao đổi với nhà báo Trần Quang Thành khẳng định hòa hợp hòa giải dân tộc của giới bạo quyền cộng sản chỉ là một thủ đoạn xảo trá để chiếm độc quyền thống trị.

Nội dung như sau – Mời quí vị cùng nghe:

- Quảng Cáo -

ĐÃ CÓ 1 GÓP Ý

  1. why there is only red flag in VN, why multiparty political parties exist all over the world but not vn?

    because csvn murdered all others, they are the demon has no humanity and only know power, killing, lying, dominating, invading, brain washing, they have no love for vietnamese or the nation, those have true love will enrich their nation like JAPAN, KOREA, TAIWAN, SINGAPORE etc…so their people can BENIFIT, it is very clear that CSVN agenda is criminally opposite. – THEY MUST PAY !!

    THE COMMUNIST IS THE MOST EVIL POLITICAL PARTY AFTER THE NAZI, THAT IS WHY THE NAZI NOT EXISTING ANYMORE AND THE COMMUNIST SHRINKING TO CHINA, VN, NORTH KOREA.

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here