Ông Đỗ Hoàng Điềm tiếp xúc đồng hương tại Tây Úc

Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ Tịch Đảng Việt Tân, tiếp xúc đồng hương tại Tây Úc
- Quảng Cáo -

(CTM Media) – Vào tối ngày hôm qua, 29 Tháng Sáu 2016, sau khi thăm viếng 2 chính trị gia Úc là Dân Biểu Liên Bang Luke Simpkins và Dân Biểu Tiểu Bang Ian Britza, ông Đỗ Hoàng Điềm đã có một buổi sinh hoạt gặp gỡ đồng hương tại Tây Úc vào lúc 7 giờ tối tại Trung Tâm Kondonla Community Centre.

Quý vị đại diện Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tây Úc, Hội Phật Giáo Hoà Hảo, Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH/Tây Úc, Hội Cao Niên, Hội SVSQTB Thủ Đức, Việt Nam Quốc Dân Đảng, Hội Phụ Nữ, Trường Ngôn Ngữ Văn Hoá Việt, Hội Đồng Thành Phố Waneroo và Quý đồng hương tại Tây Úc đã tham dự buổi sinh hoạt.

ĐHĐ-CĐ Perth 2-cropÔng Đỗ Hoàng Điềm đã trình bày về tình hình đấu tranh hiện nay, những khó khăn tiến thoái lưỡng nan của Đảng CSVN, đấu đá nội bộ, tham nhũng trong một bối cảnh kinh tế lụn bại. Ông Điềm cũng trình bày những thử thách mà phong trào dân chủ đang phải đối diện cũng như những cơ hội đang mở ra trong tình hình đấu tranh rất phấn khởi và lạc quan hiện nay. Ông cũng chia sẻ về phương hướng và những công việc mà Việt Tân đang làm bao gồm việc củng cố và phát triển lực lượng và liên kết cùng các tổ chức đấu tranh cùng mục tiêu.

Ông Điềm cũng đã trình bày thêm và giải đáp các câu hỏi của đồng hương liên quan đến hiệu quả của phương pháp đấu tranh bất bạo động mà Đảng Việt Tân đã đề xướng và đang được đồng bào áp dụng rất nhuần nhuyễn và rộng rãi hiện nay, cho thấy đây là phương thức đấu tranh khả thi và hữu hiệu nhất để chấm dứt độc tài và canh tân Việt Nam, cũng như giải đáp những quan tâm về việc CSVN xâm nhập và lũng đoạn cộng đồng và các tổ chức đấu tranh.

- Quảng Cáo -

Tiếp xúc với Hội Cao Niên Tây Úc

Trong buổi sáng cùng ngày, ông Đỗ Hoàng Điềm cũng đã có cuộc thăm viếng tiếp xúc với khoảng 80 Vị Cao Niên tại Tây Úc, trong số đó có cả Bác Sĩ Nguyễn Anh Dũng, Chủ Tịch Cộng Đồng và một số quý vị Đại Diện các hội đoàn khác.

Ông Đỗ Hoàng Điềm tiếp xúc Quý Vị Cao Niên Tây Úc
Ông Đỗ Hoàng Điềm tiếp xúc Quý Vị Cao Niên Tây Úc

Ông Đỗ Hoàng Điềm đã chia sẻ thêm về những vấn đề “nóng” khác như chuyến viếng thăm Việt Nam của Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama, thảm hợa cá chết hàng loạt tại Miền Trung VN và thái độ giấu diếm vô trách nhiệm của nhà cầm quyền CSVN, cũng như đã giải đáp nhiều câu hỏi và thắc mắc của quý vị cao niên về tình hình đấu tranh cũng như về Đảng Việt Tân.

Sau Perth ông Đỗ Hoàng Điềm sẽ công tác tại thành phố Adelaide, Tiểu bang Nam Úc vào cuối tuần này.

- Quảng Cáo -

ĐÃ CÓ 1 GÓP Ý

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here