Vì sao tôi và CHÚNG TA không đi bầu vào ngày 22/5/2016?

Lê Công Định; lecongdinh's facebook

Tẩy chay bầu cử
Tẩy chay bầu cử
- Quảng Cáo -

T hứ nhất, chỉ khi nào một cuộc bầu cử đa đảng được tổ chức, với các ứng viên từ nhiều đảng phái chính trị khác nhau tự do vận động tranh cử một cách công bằng, thì chúng ta mới sử dụng lá phiếu đúng nguyện vọng của mình.

Thứ hai, cuộc bầu cử này chỉ dành cho những ứng viên do đảng cộng sản lựa chọn và chấp nhận, với thể thức đề cử hoàn toàn theo ý riêng của đảng cộng sản; nói cách khác, bầu cử độc đảng chỉ là một vở tuồng vụng về, tự biên tự diễn của đảng cộng sản, chứ hoàn toàn không phải là ngày hội của toàn dân, như luận điệu tuyên truyền của nhà nước.

Thứ ba, các ứng viên tự do không theo sự đề cử của đảng cộng sản đều đã bị loại bỏ một cách thô bạo, bất chấp ý nguyện của nhân dân, bởi lẽ đảng cộng sản không muốn lắng nghe ý kiến trái chiều, mà trái lại luôn tìm cách kiểm soát suy nghĩ của mọi người hòng biến họ thành những con lừa ngoan ngoãn.

Thứ tư, chúng ta không thể chấp nhận một quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp là công cụ của đảng cầm quyền, nơi chỉ có những ông bà nghị nếu không gật gù, thì cũng ngủ gục, chưa bao giờ là đại diện thực sự của nhân dân, chưa bao giờ quan tâm đến lợi ích chung của mọi tầng lớp nhân dân và dân tộc Việt Nam, và sẵn sàng chấp nhận thân phận của những con rối chính trị đáng thương.

- Quảng Cáo -

Thứ năm, chúng ta là những con người có tư duy độc lập, không suy nghĩ theo sự áp đặt của bất kỳ ai và thế lực nào, kể cả đảng cầm quyền, nên không thể tham gia vào vở hài kịch chính trị vụng về lố bịch gọi là “bầu cử”, trong đó lá phiếu của chúng ta vô tình giúp nó trở thành chính danh.
Vì lẽ đó, tôi và CHÚNG TA dứt khoát không đi bầu vào ngày 22/5/2016. Hãy hành động như một CON NGƯỜI biết suy nghĩ.

- Quảng Cáo -

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here