Côn an Thái Bình hành hung người yêu nước

- Quảng Cáo -

conanThaiBinhVào trưa ngày 21/1/2015, một phái đoàn Hội Bầu Bí Tương Thân và bạn đồng hành đã bị công an Thái Bình hành hung dã man sau khi đến thăm cựu tù nhân lương tâm Trần Anh Kim..

Nhiều tốp công an các loại và côn đồ đã bao vây nhà ông Trần Anh Kim khi đoàn tới thăm. Đến đầu giờ chiều khi mọi người ra về, công an và côn đồ đã bao vây chiếc xe, và áp đảo không cho mọi người lên xe, rồi đưa cả đoàn 14 người về trụ sở công an phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình…

Tại sân trụ sở, công an và côn đồ đã thay nhau hành hung, đánh đập dã man những thành viên trong đoàn như ông Nguyễn Thanh Giang hơn 80 tuổi, nữ nghệ sĩ điện ảnh Kim Chi tuổi đã ngoài 70. Blogger J.B Nguyễn Hữu Vinh và anh  Trương Văn  Dũng bị chúng đánh rách mặt môi, máu chảy nhiều.

Mời quý thính giả theo dõi phần tường thuật của anh Ngô Duy Quyền và ông Nguyễn Lê Hùng về sự kiện vừa nêu, do phóng viên Hoàng Long và Trần Quang Thành thực hiện.

- Quảng Cáo -

 

 

- Quảng Cáo -

ĐÃ CÓ 1 GÓP Ý

  1. Hỡi đồng bào cả nước hãy gọi côn an và côn đồ,chứ không phải là bạn dân. Tiền mồ hôi nước mắt của bà con đóng thuế để nuôi đảng Mafiia cs .Thống nhất 2 miền bây giờ tòan dân ngậm đắng nuốt cay,kêu thấu trời xanh! Theo cs mới thấy thiên đàng cs là như thế???.
    Giặc ngoài “Tàu cộng” thì sợ cong đuôi,khôm đầu luồng cúi như hàng tướng lãnh cao cấp của đảng csVN,đúng là sâu mọt và cặn bã của QG/CS!Sống chung với cs mà thêm nhục,thêm xấu hổ cho cả dân tộc.Nhìn thấy cảnh côn đồ côn an Thái bình này đau lòng cho quý vị Nguyễn thanh Giang,NS Kim Chi,Blogger NGuyễn Hữu Vinh và anh Trương văn Dũng chỉ đến nhà tù nhân lương tâm Trần anh Kim để thăm hòi và mừng cho Ông Kim mãn hạn nhà tù nhỏ còn phải chịu thống khổ bỡi nhà tù lớn của cs cho đến cuối cuộc đời của quý vị chưa thấy ánh hào quang !?
    Bỡi tinh thần đòan kết không có,QĐND bị khép kíN<SVHS thì thờ ơ,lãnh đạm. Mặc cho ai làm gì thì làm. Trai thanh niên thì bị lôi cuốn vào con đường xì ke ma túy.Người dân đói khổ rớt mồng tơi lo chạy ăn không xong mà làm sao có tìm lực đồng thanh tranh đấu và đứng lên diệt bạo quyền cs?.Chờ cơ trời mới mong thay đổi csVN.

    .

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here