Hội Nghị Thành Đô và những mật ước giữa Hà Nội và Bắc  Kinh

- Quảng Cáo -

Hoinghithando 1990 3Trong thời gian vừa qua, những nghi vấn liên quan đến Hội Nghị Thành Đô năm 1990 đã được đề cập khá nhiều trên mạng internet, trong đó một số đảng viên cao cấp đã viết thư đòi hỏi lãnh đạo CSVN phải công khai hóa những nội dung đã ký kết với Trung Quốc xoay quanh hội nghị này.

Được biết Hội nghị Thành Đô đã diễn ra trong hai ngày 3 và 4 tháng 9 năm 1990 tại Thành Đô thuộc Tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc, với sự tham dự của những lãnh đạo cao cấp nhất của CSVN và Trung Cộng trong bối cảnh tan rã của khối cộng sản tại Đông Âu.  Một trong những nghi vấn được nêu ra là trong Hội nghị này phía CSVN đã xin Trung Cộng rằng đến năm 2020, VN được trở thành một vùng tự trị trực thuộc Trung Quốc. Điều này đã được Bắc Kinh chấp thuận.  Để tìm hiểu vấn đề này và nhất là nghiên cứu xem có những mật ước gì giữa Hà Nội và Bắc  Kinh ở Hội Nghị Thành Đô 1990, xin mời quý vị theo dõi phần nhận định sau đây của ông Lý Thái Hùng, Tổng bí thư đảng Việt Tân trong chương trình phát thanh hôm nay.

20140810ctm-huongxua _Hue 2

 

- Quảng Cáo -

 

- Quảng Cáo -

2 CÁC GÓP Ý

  1. Dung la vc qua ngu,dan don qui luy tau cong de dut dau cua minh vao ro(tau cong).Tu ngay vc cuong chiem miem nam VN da va dang dan dat dat nuoc vn di vao ho sau.Dong bao ca nuoc VN dieu linh khon kho,tuong lai toi den nhu muc da the cho den bay gio van chua sang mat.

  2. nhung ten ngay hom nay con cam the dang trong tay chung la nhung thang ban nuoc le chieu thong tan thoi thu nay dan toc vn se tra da dao csvn viet nam khong phai la cong san cong san khong phai la viet nam dan toc viet nam khong bao gio chap nhan mot ngan nam bac thuoc nua dung day nguoi vn oi bay gio hoac khong bao gio nua tu do muon nam dan chu nhan quyen muon nam

Chúng Tôi Mong Có Góp Ý Kiến Thêm Từ Quý Vị

Please enter your comment!
Please enter your name here